"Music Videoเพลงอย่าเพิ่งถอดใจ" ช่วยชีวิตเรื่องหมูๆ แค่รู้ก็ทำได้

วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560

โดยภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ดูแลการผลิต รศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา และ อ.พญ. พรรณอร เฉลิมดำริชัย

มีดาราแสดงนำโดย: ณเดชน์ คูกิมิยะ,อุรัสยา เสปอร์บันด์,พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล,สุชาร์ มานะยิ่ง,ลลนา ก้องธรนินทร์
ธนภพ ลีรัตนขจร ,ชีรณัฐ ยูสานนท์ ,
ณภัทร เสียงสมบุญ ,สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ,เปรมณัช สุวรรณานนท์
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ,ชนกสุดา รักษนาเวศ ,ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล ,ปีเตอร์ เดนแมน
กำกับการแสดง: สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร (นาย)
สนใจเรียนการปฐมพยาบาลเบื้องต้นติดต่อ 02-201-1484 ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์
ดูแลการผลิต: รศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา และ อ.พญ. พรรณอร เฉลิมดำริชัย
เกิดเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669 (24 ช.ม.)
ขอขอบคุณ: Philips
English subtitle by: ดร. วาทิน เฉลิมดำริชัย, iFast