ด้วยภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดประชุม The 4th Emergency Medicine Tournament ในวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2556 เวลา 10.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุม Board Room ชั้น 3 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ซึ่งประกอบด้วย 6 สถาบัน ดังนี้

1. คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

2. คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

3. คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

4. คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

5. คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทร์ทราธิราช

6. วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า