อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานเเละการใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจชนิดอัตโนมัติ (AED)​ แก่เจ้าหน้าที่เเละศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 6 กันยายน 2562

ณ ห้องประชุมนนทรีสโมสรสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในพระบรมราชูปถัมภ์

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic