ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานประชุม 10th Annual Nova Scotia EMS Research Day

ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานการประชุมวิชาการ

ในงาน 10th Annual Nova Scotia EMS Research Day

ในเรื่อง Comparison of on-scene endotracheal intubation and

bag-valve-mask ventilation in out-of-hospital cardiac arrest patients.

ในวันที่ 30 ตุลาคม 2561

ณ Royal Bank Theatre Health Sciences Centre ประเทศแคนาดา

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ทั้ง 3 คน  ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานประชุม 10th Annual Nova Scotia EMS Research Day ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่ Royal Bank Theatre Health Sciences Centre ประเทศแคนาดา มีรายชื่อดังนี้
     1. นศ.นฉพ.ประยุทธ สุขอุ้ม
     2. นศ.นฉพ.พรหมเพชร นวลพรมและ
     3. นศ.นฉพ.มนินา ทิลารักษ์

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic