ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
เกี่ยวกับภาควิชา
About the Department
การศึกษา
Excellence in Medical Education
วิจัยและวิชาการ Research & Academics
วิจัยและวิชาการ
Research & Academics

เปิดห้องฝึกปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพ (Mahidol BLS Training Center)

วันที่ 16 กันยายน 2563

ณ บ้านมหิดล หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic

ขอบคุณสำหรับรูปภาพจาก Facebook Fanpage : Mahidol University