กระจกหกด้าน ตอน “นาทีชีวิต” โดย ผศ.ดร.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

กระจกหกด้าน ตอน “นาทีชีวิต”

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2562

ณ รายการกระจกหกด้าน

รายการ กระจกหกด้าน ตอน “นาทีชีวิต” โดย ผศ.ดร.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น พร้อมด้วย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่นักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ และนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ จากสาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2562