กิจกรรมครอบครัวร่วมใจต้านภัยเบาหวาน ครั้งที่ 2/2562

ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “ครอบครัวร่วมใจต้านภัยเบาหวาน” ครั้งที่ 2/2562

ในหัวข้อเรื่อง “เรียนรู้ที่จะอยู่กับโรคเบาหวาน ก่อนที่จะสายเกินไป”

โดยมี อ. นพ.เอกชัย เพชรล่อเหลียน ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2562 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)