เวชศาสตร์ครอบครัวร่วมรับเสด็จและออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของคณะฯ

วันที่ 11 ตุลาคม 2554   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมราษฏรที่ประสบอุทกภัย ที่พักพิงชั่วคราว ณ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.อยุธยา โดย ศ.นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ.นพ.ธันย์  สุภัทรพันธุ์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมทีมแพทย์ พยาบาลหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยร่วมเฝ้ารับเสด็จ  ซึ่งมีอาจารย์แพทย์จากภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัวเข้าร่วมในทีมแพทย์คือ  ผศ.นพ.ประสิทธิ์  กี่สุขพันธ์   น.พ.พรพจน์   หอสุวรรณศักดิ์   และ พ.ญ.กนกพร  สุขโต