Palliative conference (Teleconference) ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งครั้งนี้เป็นการบรรยายเรื่อง  Chemotherapy โดย อ.นพ. พิชัย จันทร์ศรีวงศ์ สาขาวิชามะเร็งวิทยา  ภาควิชาอายุรศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2557   ที่ห้องประชุมวิริยานนท์