โครงการ "รามาธิบดี รณรงค์ไม่ใช้ถุงพลาสติก"

โครงการ รามาธิบดี รณรงค์ไม่ใช้ถุงพลาสติกโครงการ รามาธิบดี รณรงค์ไม่ใช้ถุงพลาสติกโครงการ รามาธิบดี รณรงค์ไม่ใช้ถุงพลาสติก

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ร่วมด้วยงานสร้างเสริมสุขภาพและงานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินรณรงค์ให้บุคลากรรามาธิบดีใช้ถุงผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก ตามหน่วยงานและฝ่ายต่างๆ ภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีกิจกรรมเล่นเกมชิงรางวัล ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรหน่วยงานต่างๆ เป็นอย่างมาก
        เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล