กิจกรรม ตลาดนัด Recycle ปันสุข เปลี่ยนโลกกิจกรรม ตลาดนัด Recycle ปันสุข เปลี่ยนโลกกิจกรรม ตลาดนัด Recycle ปันสุข เปลี่ยนโลก

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม ตลาดนัด Recycle ปันสุข เปลี่ยนโลก เพื่อเป็นการนำสิ่งของเครื่องใช้สภาพดีที่ไม่ได้ใช้งานมาแลกเปลี่ยนกันในรูปแบบตลาดนัด เพื่อเป็นการนำกลับมาใช้ใหม่ ลดการสร้างขยะ อีกทั้งสร้างความตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมและมีความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งการจัดกิจกรรมจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์ที่สองของเดือนคู่ โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ชั้น 1 อาคารบริหาร

News_Date:
Friday, 15 February, 2019