ผู้เข้าอบรมหลักสูตร BMS เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษหัวข้อ The Proactive Leader: Leading to Success โดย PacRim Group

วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562 ระหว่างเวลา 8.00 - 16.30 น. โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล จัดให้มีการบรรยายพิเศษหัวข้อ The Proactive Leader: Leading to Success โดย ดร.พรรณทิพา วิเชียรสรรค์ จากบริษัท PacRim Group มาบรรยายให้แก่ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่ 5 (BMS5) ณ ห้อง 910A ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล