พิธีปิดการหลักสูตรการ “Hospital Management and Administration” January 22 – February 2, 2018

January 22 – February 2, 2018

วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ สรายุทธ สุภาพรรณชาติ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล เป็นประธานในพิธีปิด หลักสูตร “Hospital Management and Administration 2018" ภายใต้ความร่วมมือระหว่างโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ(TICA) ซึ่งจัดให้แก่ผู้แทนจากกลุ่มประเทศในทวีปแอฟริกา จำนวน 16 ท่าน  และได้รับเกียรติจาก คุณบรรจง อมรชีวิน ผู้อำนวยการส่วนให้ความร่วมมือกับต่างประเทศ2 กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ มาร่วมในพิธีนี้ ณ ห้อง Mini Theater ชั้น 5  ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล