ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่46 ได้เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชม สถานี “รามาแชนแนล”  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560

ผู้เข้าอบรม หลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 46 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์ รามาแชนแนลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 ระหว่างเวลา 09.00-12.00น. ในหัวข้อ Business and Managerial Communication: Rama Channel โดยมี รศ.ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรให้การต้อนรับ