ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่46 ได้เข้าศึกษาดูงานศูนย์พยาธิวิทยารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ในวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างเวลา 09.00-12.00น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 46 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล รับการฟังการบรรยาย ในหัวข้อ Laboratory Information System และได้เข้าศึกษาดูงานศูนย์พยาธิวิทยารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อ.ดร.เอกวัฒน์ ผสมทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพยาธิวิทยาให้การต้อนรับ