รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล พร้อมด้วยผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 46 เข้ารับฟังการบรรยายและเยี่ยมชมศูนย์กระจายสินค้า ศรีเพชร บริษัท ดีเคเอชเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ศึกษาดูงานศูนย์กระจายสินค้า ศรีเพชร บริษัท ดีเคเอชเอส (ประเทศไทย) จำกัด

รองศาสตราจารย์นายแพทย์สรายุทธ สุภาพรรณชาติ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 46 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล เข้ารับฟังการบรรยายและเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ ศูนย์กระจายสินค้า ศรีเพชร บริษัท ดีเคเอชเอส (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดสุมทรปราการ  เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทีมงานผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ศูนย์กระจายสินค้า ศรีเพชร บริษัทดีเคเอชเอส (ประเทศไทย) จำกัด