แสดงความยินดีกับพล. อ. ต.ทวีพงษ์ ปาจรีย์

โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ พล. อ. ต.ทวีพงษ์ ปาจรีย์ วิทยากรประจำหลักสูตร “การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์” ได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ”และได้รับการประกาศเกียรติคุณรางวัล “นักบริหารดีเด่น” พุทธศักราช 2562 สาขา บริหารและพัฒนาองค์กร