พิธีปิดการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่ 5 BMS [Basic Management Skill]

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.30 น. ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอลิสา ลิ้มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมและมอบใบประกาศนียบัตรหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่ 5 ณ ห้อง 816  ชั้น 8 อาคารเรียนและปฎิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล