BMS6 ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ.ชลบุรี

วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 ระหว่างเวลา 10.00 - 14.30 น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่ 6 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Happy Work Place โดย รศ.นพ.อัษฎา ตียพันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา, คุณลาวัณย์ สิงคารวานิช ผู้ช่วยผู้อำนวยการ, คุณสุรศักดิ์ เพชรรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายบุคคล และได้เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ.ชลบุรี