ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่7 (BMS7) วันที่ 15 กรกฎาคม 2563

วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 ระหว่างเวลา 13:00 - 15:00 น. โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติอีกครั้งจาก อาจารย์ ดร. นายแพทย์บดินทร์ ทรัพย์สมบูรณ์ อาจารย์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นวิทยากรบรรยายในการทำ Workshop หัวข้อ "Happy Workplace” ให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร “ผู้บริหารระดับต้น” รุ่นที่ 7 (BMS7) ณ ห้อง IVY LOUNGE โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ ซึ่งบรรยายกาศเต็มไปด้วยความสนุก มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการทำงานร่วมกันระหว่างกลุ่มผู้อบรมพร้อมได้รับคำแนะนำจากวิทยากรเพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงานร่วมกันต่อไป