ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารระดับต้น" รุ่นที่7 (BMS7) วันที่ 29 มิถุนายน 2563

วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 ระหว่างเวลา 08:30 - 15:30 น. โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติจาก คุณจูลี่ เมย์ มิ่งเจริญ และ คุณพัลพงศ์ สุวรรณวาทิน ครูฝึกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ และ ทักษะการสื่อสาร” ให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร “ผู้บริหารระดับต้น” รุ่นที่ 7 (BMS7) ณ ห้อง 910A ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล