ผู้เข้าอบรมหลักสูตร CEO47 ศึกษาดูงาน ณ ดูงานศูนย์พยาธิวิทยารามาธิบดี

วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 ระหว่างเวลา 08.00-11.30น.  ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 47 : CEO47  โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล รับการฟังการบรรยาย ในหัวข้อ Laboratory Information System และได้เข้าศึกษาดูงานศูนย์พยาธิวิทยารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อ.ดร.เอกวัฒน์ ผสมทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพยาธิวิทยาและให้การต้อนรับ