ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารงานโรงพยาบาล" รุ่นที่ 47 (CEO47) เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 ระหว่างเวลา 09.00-12.00น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 47 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับฟังการบรรยายและเยี่ยมชมศึกษาดูงานด้าน Facility Management ณ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล