CEO48 ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ.ชลบุรี

วันพุธที่ 18 กันยายน 2562 ระหว่างเวลา 9.30-15.30 น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการฟังการบรรยายพิเศษ 3 หัวข้อ คือ "ภาพรวมโรงพยาบาลและการบริหารงานคุณภาพ" โดย รศ.นพ.อัษฎา ตียพันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา, "งานคุณภาพ" โดย นพ.บวรชัย จีระชน ที่ปรึกษาผู้อำนวยการโรงพยาบาล และ "การให้บริการ" โดย คุณสมสุข กำจัดภัย ผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และได้เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ด้านมาตรฐาน JCI ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ.ชลบุรี