CEO48 ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ระหว่างเวลา 13.30 – 16.30 น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48) โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้ารับฟังการบรรยายและศึกษาดูงานในหัวข้อ “ระบบการจัดยาอัตโนมัติ” ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วิญญู รัตนไชย Chief Medical Officer และ คุณเอกนันท์ กีรติศรัณย์ Associate Division Director, Pharmacy Informatics มาเป็นวิทยากรและพาเยี่ยมชมโรงพยาบาลแผนกเภสัชกรรมและระบบการจัดยาอัตโนมัติ ในครั้งนี้