CEO48 เข้ารับฟังการบรรยายและศึกษา ณ ศูนย์พยาธิวิทยารามาธิบดี อาคารศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ระหว่างเวลา 08.30-11.30น.  ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48)  โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล ได้รับเกียรติจาก อ.ดร.เอกวัฒน์ ผสมทรัพย์ ผู้ช่วยรองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยาย ในหัวข้อ Laboratory Information System และพาเข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์พยาธิวิทยารามาธิบดี ชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์