พิธีเปิดหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 [CEO48]

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น. ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48) ณ ห้องประชุมชั้น 9 ห้อง 910A อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" จำนวน 50 ท่าน