ผู้เข้าอบรมหลักสูตร CEO48 เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อบุคลิกภาพสำหรับผู้บริหาร และ Table manners

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 - 14.00 น. โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดให้มีการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อบุคลิกภาพสำหรับผู้บริหาร และ Table manners โดยได้รับเกียรติจาก คุณจูลี่ เมย์ มิ่งเจริญ และ คุณพัลพงศ์ สุวรรณวาทิน ครูฝึกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและผู้จัดการเที่ยวบิน ของ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน มาเป็นวิทยากรให้แก่ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48) ณ VIE Hotel Bangkok