ผู้เข้าอบรมหลักสูตร CEO48 เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Public Interview

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 - 15.30 น. โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดให้มีการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Public Interview โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิรดี ภวภูตานนท์ นักแสดง/พิธีกร และ พันเอก วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก/นักแสดง มาเป็นวิทยากรให้แก่ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48) ณ VIE Hotel Bangkok