ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 (CEO48) เดินทางไปดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

ระหว่างวันที่ 1 - 6 กันยายน 2562 ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 48 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เดินทางไปดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยเข้าเยี่ยมชมสถานที่ศึกษาดูงานด้วยกัน 4 แห่ง ได้แก่ Toyota Memorial Hospital, National Center for Geriatrics and Gerontology (NCGG), Tonomachi Area of Kanagawa Prefecture และ NTT Medical Center Tokyo