CIO10 ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอย ศูนย์วิจัย)

วันพุธที่ 22 มกราคม 2563 ระหว่างเวลา 09.30 - 13.00 น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์" รุ่นที่ 10 (CIO10) โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ การบริหารจัดการโรงพยาบาล โดย นายแพทย์นิวัติ อินทรวิเชียร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)