พิธีปิดการอบรมหลักสูตร "การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์" รุ่นที่ 9 (CIO9)

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 08.30 น. ศ. คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี ได้เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร "การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์" รุ่นที่ 9 (CIO9) ณ ห้องประชุมชั้น 8 ห้อง 816 อาคารเรียนและปฎิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล