CIO9 ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 8.30-15.30 น. ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์" รุ่นที่ 9 [CIO9] โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการฟังการบรรยายและศึกษาดูงานด้าน Health IT Implementation Experience and Lessons Learned: a Large Public Hospital ณ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช  โดยมี น.อ.ทวีพงษ์ ปาจรีย์ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ ให้เกียรติต้อนรับและเป็นวิทยากร พร้อมทั้งพาเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้