Refreshment class CEO ข่าวดี...สำหรับศิษย์เก่าหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" ทุกรุ่น ทุกท่าน สามารถกลับมาเรียนเพิ่มเติมได้โดย ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนได้ที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณปาริฉัตร มนัสศิริวิทยา(ผู้ดูแลหลักสูตร) โทร. 02 201 1547 E-mail : Parichat.man@mahidol.ac.th
งานโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล สำนักงานการศึกษา ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี