Refreshment class CIO ข่าวดี...สำหรับศิษย์เก่า หลักสูตร "การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์" ทุกรุ่น ทุกท่าน สามารถกลับมาเรียนเพิ่มเติมได้โดย ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนได้ที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณภชิสา  ภัทระติยะกุล(ผู้ดูแลหลักสูตร) โทร. 02 201 0828  E-mail : phachisa.pha@mahidol.ac.th
งานโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล สำนักงานการศึกษา ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี