ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สำหรับหลักสูตร CIO6

งานโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล จัดให้มีการศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ในวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร “การบริหารระบบสารสนเทศทางการแพทย์” รุ่นที่ 6  จำนวน 30 คน โดยผู้เข้าอบรมประกอบด้วยบุคลากรทางการแพทย์ทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน