พิธีเปิดหน่วยสวัสดิการสุขภาพบุคลากร

ข่าวสารประชาสัมพันธ์  (ดูทั้งหมด)

เปิดหน่วยสวัสดิการสุขภาพบุคลากรเมื่อวันที่  29 กรกฎาคม 2559
เพื่อให้บริการสวัสดิการด้านสุขภาพ เพื่อการมีสุขภาวะที่ดีของบุคลากรและนักศึกษารามาธิบดี และจัดบริการด้านสุขภาพที่ได้มาตรฐาน แก่บุคลากร  ญาติสายตรง นักศึกษา ผู้เกษียณและศิษย์เก่า ให้มีสุขภาพอนามัยที่ดี รวมทั้งสนับสนุนให้สามารถดูแลสุขภาพตนเองและครอบครัวได้ บนพื้นฐานของการใช้ทรัพยากรตามความจำเป็น มีการพัฒนาคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่อง เน้นคุณภาพ ความปลอดภัย และความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ ซึ่งประกอบด้วย
  • ตรวจสุขภาพบุคลากรเข้าใหม่
  • ตรวจสุขภาพบุคลากรประจำปี
  • ตรวจรักษาโรคเบื้องต้น (acute care) และโรคเรื้อรัง (chronic care)
  • จัดทำฐานข้อมูลสุขภาพบุคลากร และใช้ข้อมูลในการดำเนินการดูแลและสร้างเสริมสุขภาพ
  • การสำรวจและให้วัคซีนป้องกันโรค
  • การส่งเสริมสุขภาพ

ชมประมวลภาพทั้งหมด คลิกที่นี่