โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการบันทึกและตรวจประเมินคุณภาพการบันทึกเวชระเบียน

ข่าวสารประชาสัมพันธ์  (ดูทั้งหมด)

งานบริหารการรักษาพยาบาล ร่วมกับ งานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาลบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหดิล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "แนวทางการบันทึกและการตรวจประเมินคุณภาพการบันทึกเวชระเบียน" โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายเรื่อง "แนวทางการบันทึกและการตรวจประเมินคุณภาพการบันทึกเวชระเบียนผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน" โดยศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์สัญชัย บัลลังก์โพธิ์ อาจารย์ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุม 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี