งานสร้างเสริมสุขภาพ มอบแอลกอฮอล์ น้ำยาฆ่าเชื้อ และของที่ระลึกจากโครงการหาร์มสร้างสุข ให้แก่สำนักงานเขตราชเทวี โรงเรียนสอนคนตาบอด และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท

รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ มอบแอลกอฮอล์ น้ำยาฆ่าเชื้อ และของที่ระลึกจากโครงการหาร์มสร้างสุข ให้แก่สำนักงานเขตราชเทวี โรงเรียนสอนคนตาบอด และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท