วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ​ การบูรณาการ เพื่อร่วมกันสร้าง​สังคมสูงอายุที่มีสุขภาวะ​ ระหว่าง​ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) และ​ มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพชุมชน (มสพช.)