อาจารย์โรงเรียนพยาบาล ร่วมทำกิจกรรมเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ ณ ฟาร์มาสร้างสุขฯ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 อาจารย์โรงเรียนพยาบาลประมาณ 20 ท่าน ร่วมทำกิจกรรมเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ ณ ฟาร์มาสร้างสุขฯ โดยกิจกรรม มีทั้งหมด 3 ฐาน ดังนี้

.

ฐานที่ 1 พริกแกงส้ม เมื่อทำเสร็จให้น้องๆที่ฟาร์มนำไปประกอบอาหารมื้อกลางวันเลย

ฐานที่ 2 ทำสบู่.

ฐานที่ 3 ฐานปรุงดินและปลูก ปลูกกล้าผักสลัดที่เพาะไว้แล้วลงแปลงที่ฟาร์ม