คัดเลือกงานจ้างการออกแบบโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการประกวดแบบอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี ซึ่งเป็นโครงการก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีอาคารใหม่ รวมทั้งเป็นโครงการที่จะขับเคลื่อนความร่วมมือย่านนวัตกรรมโยธี เชื่อมโยงสถาบันทางการแพทย์เป็นเครือข่ายที่จะใช้ทรัพยากรร่วมกันให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการคัดเลือก และได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติร่วมรับฟังการนำเสนอผลงาน และถ่ายภาพร่วมกับกรรมการฯ และคณะที่ปรึกษาในการร่วมคัดเลือกในครั้งนี้ ซึ่งบางส่วนได้ประชุมผ่าน Video Conference

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล