เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 หอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์รามาธิบดี ให้การต้อนรับ และบรรยายเรื่อง "การออกแบบนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ และการบริหารงานนิทรรรศการและพิพิธภัณฑ์ จากประสบการณ์ของภัณฑารักษ์" ให้กับคณะนักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี ณ ห้องประชุม 205 ชั้น 2 และเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ หอเกียรติยศรามาธิบดี ชั้น 9 และส่วนจัดแสดงชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี