งานเวชระเบียน ต้อนรับนักศึกษาดูงานจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

งานเวชระเบียน โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานด้านอาชีวอนามัย ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน ภายในศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมีคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน เป็นวิทยากรบรรยายและนำเข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ณ งานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล