งานเวชระเบียน ต้อนรับสมาคมนักบริหารสาธารณสุขศึกษาดูงานระบบ IT ของคณะฯ และงานเวชระเบียน

งานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับสมาคมนักบริหารสาธารณสุขในโอกาสศึกษาดูงานระบบ IT ของคณะฯ โดยมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ และคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน ให้การต้อนรับและนำเข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และงานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์