งานเวชระเบียน ต้อนรับบุคลากรหลักสูตร "การบริหารงาน โรงพยาบาล - ระดับเมือง ปี 2561"

งานเวชระเบียน โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้เข้าอบรม หลักสูตร "การบริหารงานโรงพยาบาล - ระดับเมือง ปี 2561" จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าศึกษาดูงานเวชระเบียน ภายในศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวต้อนรับ และคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน เป็นวิทยากรบรรยายและนำเข้าศึกษาดูงาน ในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561 ณ งานเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล