งานเวชระเบียน ต้อนรับนักศึกษาดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมงานเวชระเบียน ต้อนรับนักศึกษาดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมงานเวชระเบียน ต้อนรับนักศึกษาดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

งานเวชระเบียน โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ที่เข้ามาศึกษาดูงานเวชระเบียน ภายในศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมีคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน และทีมงานฝ่ายสารสนเทศ เป็นวิทยากรบรรยายและนำเข้าศึกษาดูงาน ในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์