พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านวิชาการร่วมกัน ในการพัฒนาสื่อการทดลองเสมือนจริงและแอปพลิเคชันทางการแพทย์

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ภายใต้ศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ด้านวิชาการร่วมกัน ในการพัฒนาสื่อการทดลองเสมือนจริงและแอปพลิเคชันทางการแพทย์ สำหรับการใช้งานในบุคลากรทางการแพทย์ และสำหรับผู้ดูแลผู้ป่วย ต่อยอดเชิงพาณิชย์ในอนาคต ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยศาสตราจารย์นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร. ถิรพล วงศ์สอาดสกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมลงนามในครั้งนี้
     เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล