สหพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย (สพท.) : SMST เข้าศึกษาดูงาน

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ภายใต้สังกัดศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับสหพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย (สพท.) : SMST จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศรวมกว่า 190 คน เข้าศึกษาดูงาน เรียนรู้ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้เพื่อต่อยอด และเพิ่มแรงบันดาลใจในการพัฒนาการแพทย์ไทย ในโครงการค่ายวิจัย ครั้งที่ 8 โดยมีคุณวรเดช อมตานนท์ ให้เกียรติบรรยายเรื่อง นวัตกรรมการพิมพ์เครื่องสามมิติทางการแพทย์ ซึ่งมีคุณภควัต นิลพงษ์ร่วมเป็นพิธีกร และคุณกะรัต ธนะบุญกอง ผู้จัดการศูนย์พัฒนานวัตกรรมางการแพทย์ ร่วมให้การต้อนรับ
    เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ อาคาร 4 ชั้นใต้ดิน