ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ภายใต้ศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOA โครงการวิจัยเพื่อสร้างแผ่นโลหะดามกระดูกไหปลาร้าชนิดขึ้นรูปสามมิติและไม่มีรูสกรูเหนือรอยกระดูกหัก ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท เมติคูลี่ จำกัด โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ.ดร. สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนางพีระนุช โล่วงศ์วัฒน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมติคูลี่ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
     เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล